กี่เดือนถึงแพ้ท้องคะ หนูจะเข้าสามเดือนเเล้วคะ ท้องยังไม่ค่อยออก.

กินเบียอยุ่ นานๆครั้งจะเป้นไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

บางคนไม่แพ้ท้องเลยจนคลอดก็มีค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอน 20w ค่ะ ตั้งครรภ์อยู่ต้องงดแอลกอฮอล์ทุกชนิดนะคะ

คนท้องควรงดแอลกอฮอล์นะคะ ไม่ดีต่อทารกและคุณแม่เลย งดได้งดนะคะ เป็นแม่คนแล้ว