กำหนดคลอด

คัยกำหนดคลอด เดือนธันวาบ้างค่ะ ? อาการเป้นไงกันบ้าง ท้องใหย่ขนาดไหน แม่บ้านนี้ 16w5D ท้องยังไม่ค่อยออก อิแม่แอบกังวล

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18 w ค่ะ น้องเริ่มตอดแล้ว ท้องก็ยังไม่ออกนะคะ เหมือนคนกินข้าวอิ่มปกติค่ะ แต่นน.น้องตามเกณฑ์ดีค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าน้องโตตามเกณฑ์

บ้านนี้ท้องออกช่วง19วีคค่ะ แต่ไม่ได้ออกมาก เหมือนกินอิ่มมากกว่า😂 ส่วนลูกตอดรู้สึกได้เกือบ20วีคจ้า

บ้านนี้ก็ยังไม่ค่อยออกค่ะ แต่ลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติดีค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลเรื่องท้อง 😁

บ้านนี้19w3d กำหนดคลอด5ธันวา ท้องแรก ท้องยังไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะแอบกังวนอยู่นิดๆ

19w+5 กำหนดคลอด 5 ธันวาค่ะ น้องเพิ่งเริ่มตอดเมื่อ 3 วันที่แล้วเองค่ะ

5y ago

แม่ก้อด้วยนะคร่า😁

19+5 วีค กำหนดคลอด6ธันวาจ้า เริ่มดิ้นเก่งเเล้ว😅

เหมือนกันค่ะท้องไม่ออกเลยกังวลใจมาก

ใจเย้นๆนะคะแม่ 6-7เดือนท้องก็จะออกเแงจ้า

19weekจ้า รู้สึกเหมือนเริ่มตอดแล้ว

25ธันวาค่ะท้องยังใม่ค่อยออก