ยืนบนไฟฟ้าประมาณ 30-40 นาที มีผลต่อครรภ์มั้ยคะ

อยากสอบถามค่ะ เนื่องจากเรามีความจำเป็นต้องเดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 วีค ท้องยังไม่ค่อยออก ส่วนมากยืนตลอด จะเสี่ยงต่อลูกในครรภ์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆ มีความเสี่ยงหลายอย่างนะคะ ต้องระวังหลายๆเรื่องแต่ถ้าจำเป็นจริงไปก็ไม่เป็นไรคอยสังเกตตัวเองค่ะถ้าปวดหน่วงมากๆ หรือว่ามีเลือดออกควรไปพบหมอนะคะ แล้วก็ติดเข็มกลัดด้วยคนอื่นๆจะได้ระวังเราด้วยค่ะ เรายืนนานตั้งแต่แรกเลยเพราะทำงานยืน8-9ชัวโมง ยังไม่พบปัญหาอะไร แต่เวลาไปในคนเยอะๆแออัด เค้าเห็นเข็มกลัดเราเค้าก็จะระวังเป็นพิเศษกันค่ะ

2mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 💕