ท้อง4เดือน ท้องยังไม่ค่อยออก

แม่ๆบ้านไหน ที่อ้วนเป็นทุนเดิมท้อง4เดือน แต่ท้องยังไม่ค่อยออกบ้างคะ

26 ตอบกลับ

เราค่ะ 18wแล้ว ท้องยังเหลวยุเลยจ้าไม่รู้สึกว่าลูกตอดรึดิ้นด้วยพึงจะออกเวลากินพอย่อยหมดก้อยุบ ปกติอ้วนยุแล้ว แพ้ท้องเลยผอมไป10โล ตอนนี้หายแพ้ก้อเริ่มขึ้นค่ะน้ำหนัก

แล้วแต่คนนะคะ บางคนจะออกช่วง6-7เดือนก็มี บางคนท้องเหมือนคนมีพุงจนคลอดก็มีจ้า แม่ไม่ต้องกังวลนะ ขอแค่น้ำหนักน้องดีตามเกณฑ์พอจ้า

บ้านนี้แม่ตัวใหญ่อยู่แล้ว พอท้องยังชอบใส่เสื้อตัวใหญ่ๆอีก(เอาเสื้อคุณพ่อมาใส่) เลยดูไม่ค่อยออกค่ะ ประมาณ 4 เดือนเหมือนกัน

เราอวบๆนะคะ น้ำหนักก่อนท้อง60 ท้องเริ่มออก ตัวเริ่มดูบวมๆอ้วนๆประมาน23-24วีค ตอนนี้26วีคน้ำหนัก65แล้วค่ะ😂

บ้านนี้ก็ไม่ต่อยออกค่ะพอ เข้าเดือนที่5 เริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยค่ะตอนนี้7 เดือนก็เห็นชัดเจนแล้วค่ะ

4เดือนเหมือนกันค่ะท้องออกแล้วนะคะแต่อาจจะเป็นเพราะมีพุงอยู่แล้วเลยดูใหญ่น่ะค่ะ😂

บ้านนี้ค่ะ มีพุงอยู่แล้วเลยดูไม่ออกว่าท้องหรือพุงแม่กันแน่555

บ้านนี้4เดือน ท้องออกมาบ้างแล้วแต่ยังอำพลางได้อยู่จ้า

รูปตอน 4 เดือนค่ะ พอเดือนที่ 5-6 เริ่มใหญ่เร็วขึ้นมากๆ ค่ะ