20wยังไม่ดิ้น

ตั้งครรภ์ได้20w ท้องยังไม่ค่อยออก น้องยังไม่ดิ้นเลยนะ รู้สึกแค่ตอดๆ กระตุกเป็นบางครั้งคะ ปกติไหมคะ ต้องไปพบหมอไหม ท้องแรกคะ พอดีเคยอ่านเจอท้องน้ำหนักไม่ขึ้นท้องเล็ก ไม่รู้สึกลูกดิ้นไปหาหมอให้ยุติตั้งครรภ์คะ เลยกังวนมาก

1 ตอบกลับ

หน้าท้องอาจจะหนาก็ได้นะค่ะเลยยังไม่รู้สึ​ก​ ของเรา​รู้สึกตอดช่วง19วิค​ 21-22ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ ของเราตอดเบามาก นานๆจะรู้สึกคะเลยกังวน