แม่ๆบ้านไหนพอมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ ทำให้แม่น้ำหนักเพิ่มขึ้นคะ แม่บ้านนี้น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลยคะ

กินเท่าไรน้ำหนักก็ไม่เพิ่มขี้นเลยคะ พอจะมีคำแนะนำไหมคะ 45ก็45 เท่าเดิมคะ

12 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ทุเรียนค่ะแม่