ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ทานอะไรบำรุงอะไรน้ำหนักถึงลงลูกบ้างคะ

กินอะไรน้ำหนักก็ไม่ลงลูกเลย อิแม่กลุ้ม

1 ตอบกลับ

ไข่เป็ด แก้วมังกร กล้วย อโวคาโด้ ดีน่างาดำ นมตราหมีกระป๋องเหลือง น้ำเต้าหู้ ผักสลัดสีเขียว นมหลากหลายชนิด เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน น้ำเปล่า

8mo ago

ขอบคุณค่ะ☺️