เกือบ7เดือนแล้วลูกยังไม่พลิกหงายเลย​

7เดือนลูกยังนั่งไม่ได้เลย​ และพลิกหงายเองยังไม่ได้​ ลูกๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ​ อิแม่กลุ้ม​

2 ตอบกลับ

แม่ต้องฝึกน้องนะคะ จับน้องคว่ำบ่อยๆ พยุงน้องนั่งกลางหว่างขาแม่ใช้ขาหนีบไว้ ทำเป็นประจำทุกวันค่ะ บ้านนี้ฝึกน้องตั้งแต่3เดือน น้องนั่งเองได้ตอน5เดือน แม่ต้องช่วยกระตุ้นน้องนะคะ

จับคว่ำสิคะ