มีใครเคยท้องเสียตอนท้องมั๊ยคะ

กินยาอะไรกันบ้าง..อันตรายต่อเด็กมั๊ยพอดีโควิดเลยไม่อยากไปโรงบาลแต่ไม่รู้ว่าจะกินยาอะไรหาย🤰ใครเคยเป็นแนะนำหน่อยค่ะ🙇

2 ตอบกลับ

รุนแรงไหมคะถ้ารุนแรงควรไปนะคะ ถ้าไม่เท่าไหร่ จิบน้ำเยอะๆค่ะอย่าให้ร่างกายขาดน้ำ