น้องริดซี่

เป็นริดสีดวงสามารถคลอดเองได้มั้ยคะหรือว่าต้องผ่าคลอด ใครเคยเป็นแนะนำหน่อยค่ะ ของเราเป็นริดสีดวงแต่ไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่ค่ะเจ็บเฉพาะตอนนั่ง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเองได้ค่ะ แต่จะทรมาณหน่อยตอนคลอดเสร็จเพราะเจ็บมากเกิดจากเเรงเบ่งคลอดเเต่สามสี่วันก็หายค่ะ