คุณแม่คนไหนแพ้เหมือนกันบ้างค่ะ

ท้องแรกค่ะ แพ้พอสมควรเลยค่ะ 🤢 เวียนหัว อาเจียน หน้ามืด กินได้น้อย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้หนัก แพ้ถึง 4 เดือน พอเข้า 5เดือนค่อยดีขึ้น ทำ นน.แม่ลงเร็ว จนเป็นเป็นความดันต่ำ 2 รอบ แต่ นน.ลูก กับเกินเกณซะงั้น

แพ้เกือบเข้าโรงบาลเลยจ้ะ อาเจียนทุกวัน