เรากินยานอนหลับ ยาคลายเครียดตลอด มารู้ว่าตั้งครรภ์ก็13สัปดาห์แล้ว เครียดมากคะจะมีผลอะไรลูกไหมค่ะ

คุณแม่ท่านไหนทานยานอนหลับ ยาคลายเครียด ช่วงตั้งครรถ์บ้างคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะยังไม่ส่งผลกับน้องนะคะ แต่ความเครียด จะส่งผลกับน้องค่ะ