ดิฉันท้องได้13สัปดาห์แล้ว แต่ทำไมคุณหมอตรวจหาคลื่นหัวใจเด็กไม่เจอเลย

1 ตอบกลับ

แล้วคุณหมอได้บอกไหมคะว่าเป็นเพราะอะไร 13wแล้วปกติต้องได้ยินแล้วนะคะ ของเราฟังเสียงหัวใจตั้งแต่6-7wค่ะ