13สัปดาห์แล้ว

ทำไมท้องไม่โตขอดูภาพท้องแม่ทีม13สัปดาห์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ระดับยอดมดลูกอยู่เหนือหัวหน่าวมาเล็กน้อยเองค่ะ ไม่โตไม่แปลก พอสัก 20 สัปดาห์ยอดมดลูกจะเท่ากับสะดือพอดี

ท้องเราออก ตอน 30 วีคอ่ะค่ะ ท้องใหญ่ไม่ใหญ่ขึ้นอยู่กับหุ่นแม่นะคะ อย่าวิตกน้า