ยาคลายเครียด

คนท้องสามารถทานยาคลายเครียด ได้ไหมค่ะ มีตัวไหนที่คยท้องทานได้ไหมอ่อคะ

18 ตอบกลับ

พึ่งไปอ่านเจอคนในเฟสเขาแชร์กัน แม่ตั้งท้องแล้วกินยาคลายเครียดมาตลอดๆ จนสุดท้ายคลอดน้องมา น้องปากแหว่งเพดานโหว่ แม่เครียดก็หาอะไรทำแก้เครียดแก้เบื่อคะ ยิ่งเป็นคนท้องต้องระวังเรื่องการกินยา เดี๋ยวมีผลกระทบกับลูกในท้องนะแม่

งดเลยค่ะ​ มีผลต่อระบบประสาท​ลูก​ เราเป็​นภาวะซึมเศร้า​ต้องกินยาทุกวันพอรู้ว่าท้องก็หยุดกิน​ แรกๆก็ทรมานนอนไม่หลับ​ แต่ทนเอา​ เพื่อลูกค่ะ​

5y ago

เหมือนกันเลยคะ หยุดยาหมดแรกๆทรมารมากกกหมอบอกทนอย่างเดียว555

ไม่ควรกินยาคลายเครียด ควรหาวิธีอื่นเช่นเปิดเพลงหรือทำอะไรให้จิตใจดี อ่านหนังสือก็ได้ค่ะ

ก่อนจะทานยาอะไรควรปรึกษาแพทย์ก่อนนะคะแม่เพราะว่าเป็นอันตรายกับเด็กในครรภ์

ไม่ควรทานยาที่หมอไม่สั่งให้น่ะค่ะ ยาบ้างตัวมีผลกระทบต่อเด็กโดยตรง

เราเป็นซึมเศร้า คุณหมอก็ให้หยุดยาค่ะ ทรมารแต่ต้องทนเอานะ

ไม่ควรทานค่ะ ทานมากลูกเสี่ยงเป็นปากแหว่งเพดานโหว่ค่ะ

เคยมีคนโพสทานยาคล้ายเครียด. ลูกคลอดมาเปนปากแหวงค่ะ

ปรึกษาหมอเถอะค่ะ อย่าซื้อกินสุ่มสี่สุ่มห้านะคะ

ปรึกษาคุณหมอก่อนทานยาทุกชนิดดีที่สุดค่ะ