สอบถามหน่อยค่าา

กินยาคุมฉุกเฉินไปค่ะแต่มันเลยวันที่ประจำเดือนจะมา มา4วันแล้วค่ะ ลองตรวจดูก็ไม่ขึ้นว่าท้อง แต่มีอาการปวดท้อง หลังเหมือนจะเป็นประจำเดือน กับเจ็บหน้าอก นอกนั้นปกติ แบบนี้คือท้องไหมคะ (ตอนนี้ไม่ค่อยเจ็บหน้าอกแล้วค่าาา)

1 ตอบกลับ

สัก1อาทิตย์ลองตรวจอีกครั้งดูค่ะ