กินยาคุมฉุกเฉิน

กินยาคุมฉุกเฉินไปค่ะแต่มันเลยวันที่ประจำเดือนจะมา มา4วันแล้วค่ะ ลองตรวจดูก็ไม่ขึ้นว่าท้อง แต่มีอาการปวดท้อง หลังเหมือนจะเป็นประจำเดือน กับเจ็บหน้าอก นอกนั้นปกติ แบบนี้คือท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

หลังจากมีเพศสัมพันธ์แล้ว อสุจิจะรวมกับไข่ ใน7 วัน เวลาที่เหมาะสมในการตรวจคิอ 2 อาทิตย์หลังจากมีเพศสัมพันธ์ คะ