กินมาม่าบ่อยเป็นอันตรายกับลูกไหม

กินมาม่าบ่อยเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะค่อพอดีทานอะไรไปก็แพ้กินได้แต่มาม่า🤰🙏

12 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ด้วยนะคะ😍

เหมือนกันเลยค่ะกินได้แต่มาม่า ก๋วยเตี๋ยว

2y ago

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ กังวลด้วย