เด็ก 1 เดือน เข้าเต้าวันละกี่ครั้งกัน

กินมากไปรึป่าวคะ กินทุก 2-3 ชม. บางช่วงงอแง 1 ชมทานอีกก็มี

เด็ก 1 เดือน เข้าเต้าวันละกี่ครั้งกัน
1 ตอบกลับ

ต้องเว้น 2-3 ชม.ค่ะ ให้ดีก็ 3 ชม.เลย งอแงก็พาไปเดินเล่นดูนั่นดูนี่ ให้ดูดจุกหลอกก็ได้ อย่าให้ถี่ให้ตามที่ลูกร้อง บ้านนี้ overfeeding มาแล้วค่ะ บอกเลยว่าเหนื่อยมากกว่าจะหาย