กินนม

เด็ก1เดือน ต้องกินนมเป็นเวลาไหมคะ พอดีน้องมีปัญหาเรื่องการกินเลยต้องเเบ่งกันเช่น ทุก2ชม.กิน3ออนแต่เเบ่งเป็น2ออนแล้วพักแล้วฟกิน1ออนที่เหลือ ปัญหาคือพอกินสักพักน้องจะหิวอีกหรือเป็นเพราะแม่ให้กินไม่ตรงเวลาคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ ให้น้องทานนมให้มากที่สุดค่ะทุกๆ2-3 ชัวโมง

4y ago

ขอบคุณคะแม่