คุณแม่บ้านไหน36+แล้วน้ำหนักลูกน้อยบ้างค่ะ แต่หมอว่าอยู่ในเกณฑ์แต่ค่อนข้างน้อย 2284กรัมเองค่ะ

กินบ่อยกินหลายๆอย่างแต่น้ำหนักลูกไม่เยอะเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวก่อนคลอด 2,200 กรัม พอคลอดได้2,580 กรัม(คลอดก่อนกำหนด 35+2w)ซาวก่อนคลอดกันคลอดเป็นวันเดียวกันน่ะค่ะ

4y ago

ชาย