36 สัปดาห์ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้ 36 สัปดาห์ น้องน้ำหนัก 2,464 กรัมเองค่ะ น้อยไปไหมคะ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักไหมคะ แม่กังวลกลัวน้องตัวเล็ก

6 ตอบกลับ

น้องไปคะไม่ถึง2500gเเต่แม่ไม่ต้องกังวนหรอกคะยังเหลือดวลาอีกหลายอาทิตย์แล้วการ อัลตร้าซาวด์หมอก็บอกว่าไม่ได้วัดได้100%ของน้ำหนักลูกบ้างครั้งน้องอาจจะถึงแล้วคะ2500-2500g ของเรา2700gหมอบอกว่าจริงๆแล้วน้องอาจจะ3000gแล้วคับ

บ้านนี้35+3 นน.2700กว่าแล้วค่ะ เน้นกินนำ้เต้าหู้ตามหลังมื้ออาหาร3มื้อค่ะ แต่ละมื้อจะเน้นเนื้อสัตว์และไข่ต้มเป็นหลัก

36+5week น้อง 3,100g. ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา12 g. คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่ แม่กินไข่+กล้วยน้ำว้า+น้ำเต้าหู้ ค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ บ้านนี้35Weekนน.น้อง 2,600กรัมบ้านนี้กินไข่ต้ม1-2ฟองต่อสัปดาห์นมวันละ2กล่อง เช้า-เย็น

บ้านนี้ 35+6 นน.2500กว่า กินไข่ต้มค่ะ แล้วก็นมวันละ2กล่อง

บ้านนี้ซาวล่าสุด36+4 2910gกินตามใจปาก กินไม่หยุดค่ะ