น้ำหนักลูก

อยากทราบว่าแม่บ้านไหน 35 วีค แล้วน้ำหนักลูกน้อยบ้างค่ะ บ้านนี้แค่1600กว่าเองค่ะ กังวลมากเลยค่ะกลัวลูกตัวเล็ก

2 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่คลอดหรือยังคะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่อะ ตอนนี้นน.ลูกเราก็เท่านี้เลยค่ะ กลัวคลอดแล้วน้องจะไม่รอดอะคะ

ของเรา32วีค​2034ค่ะ​หมอบอกปกติดีค่ะ