ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักตัวเล็กในครรภ์หน่อยค่ะ

ตอนนี้35+6แร้วค่ะแต่น้องยังน้ำหนักน้อยอยู่เลยค่ะ2284กลัวกว่าน้องจะน้ำหนักน้อยตอนคลอด แม่ๆมีอาหารหรือวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักน้องบ่างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไข่ต้มวันละ 2-3 ฟอง นม 2 กล่องแต่คนละชนิดกันนะ วัว 1 ถั่วเหลือง 1 ก็ได้ แต่ถ้าแม่ทานนมแพะได้ทานนมแพะดูค่ะเขาว่าเพิ่มน้ำหนักดี แล้วก็กล้วยน้ำว้าวันละลูก ทานอาหาร 5 หมู่ เนื้อสัตว์ โปรตีน

บ้านนี้ 36 วีค น้องหนัก 3210 แม่ลองแน่นนมผลไม้ไข่ดูนะค่ะ

7mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ