36+3 คุณแม่บ้านไหน

ปวดเมื่อยตัว นอนหลับยากบ้าง มีวิธีแก้ไหม ปวดไปหมดเลย

6 ตอบกลับ

นอนหลับยากจริงค่ะแม่ ไตรมาสสาม แต่แม่ก็จะพยายามเหมือนเราอาบน้ำสักเวลาดึกๆนอนตรงที่เย็นๆมีหมอนรองท้องกับรองระหว่างขาไว้ ก็หลับเลยค่ะ แต่ตื่นเช้าเหมือนเดิมทุกวันค่ะ 😂

บ้านนี้หลับง่ายค่ะ แต่ปวดฉี่บ่อยมากก เอาหมอนข้างรองขานอนง่ายขึ้นนะคะ 35+5 วีคค่ะ

2mo ago

บ้านนี่จะเข้า37แล้ว นอนหลับยากสุดๆ

36+2 ปวดขา ปวดหลัง ปวดจิ๋ม หาท่านอนยาก หมอนรองรอบตัวค่ะ

บ้านนี้ทั้งหลับยากทั้งลุกฉี่บ่อยเลยค่ะแม่

บ้านนี้ ปวดหลัง ปวดขา ปวดน้องสาวไปหมดเลยค่ะ🥹

2mo ago

จริงงเหมือนกันนเลยคะ