ค่าใช้จ่าย รพ.รัฐ ท้องแรก ไม่ค่อยมีความรู้ค่ะ😊

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ค่าใช้จ่ายตอนคลอดประมาณเท่าไหร่ค่ะ รพ.รัฐ ไม่มีประกันสังคมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนคลอดใช้สิทธิประกันสังคมจ่าย 4500ค่ะ คลอดเอง แต่ถ้าบัตร30 ก็เสียแค่30บาทค่ะ

9mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้คลอดเองเสียเงินเกือบ 10,000 บาทค่ะ

9mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ คือแบบหนูใช้บัตรทอง30 บาท หนูไม่ค่อยรู้เรื่องค่าใช้จ่ายตอนคลอดเลยค่ะ