ว่าด้วยเรื่องกินน้ำมะพร้าว

กินน้ำมะพร้าวช่วงใกล้คลอดช่วยให้คลอดง่ายจริงมั้ยคะ แม่ๆ?

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ น้ำมะพร้าวเป็นแค่ผลไม้มีวิตามินธรรมดาทั่วไปของผลไม้ น้ำมะพร้าวน้ำตาลเยอะ กินได้แต่ก็ไม่ควรกินบ่อย

ไม่นะคะ เป็นแค่ความเชื่อค่ะ