มีบ้านไหนที่กินแบบนี้บ้างไหมค่ะ

คุณแม่ติดกินชาไทย ชานมเย็น โกโก้ นมสด ชาเขียวมาก กินแทบทุกวันคือห้ามตัวเองไม่ได้ถ้าไม่ได้กินเหมื่อขาดอะไรไปอ้ะค้ะ จะมีผลต่อลูกไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วค่ะแต่ลูกดิ้นเก่งมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกกินโกโก้ปั่นหวานน้อยทุกวัน เกือบตรวจน่ำตาลไม่ผ่านแต่คลอดมาน้องปกติค่ะ ท้องสองกินทุกวันหนักกว่าอีก น้ำตาลเกือบไม่ผ่านเหมือนกันจ้า รอคลอดเดือนหน้า

1y ago

เราก้อกินหวานทุกวันค่ะวันที่21หมอนัดดลืนน้ำตาลกลัวจะไม่ผ่านยุค่ะ

เป็นเหมือนกันคะชอบกินพวกชาเเต่น้องดิ้นเก่งกว่าเดิมคะ55

1y ago

ใช่คะกินไปก่อนคลอดออกมาจะกินแบบรี้ไม่ได้เเล้วคะ555