น้ำตาลสูง ทั้งๆที่ไม่ทานหวาน ?

กินน้ำตาลเจาะเลือดมาค่ะ ปกติเป็นคนไม่ทานหวานทั้งคาวและขนมหวานค่ะ น้ำอัดลมนานๆทีมาก และเป็นน้ำตาล0เปอร์เซ็นตลอด ตรวจเลือดบ่อยค่ะก่อนตั้งครรภ์ไม่เคยมีภาวะเสี่ยง แต่ตอนนี้ตรวจได้148 งงมากเลย มีใครเป็นบ้างคะ ?

8 ตอบกลับ

ต้มน้ำาใบเตยทานดูค่ะ..