น้ำตาลสูง

สวัสดีค่ะ วันนี้ไปตรวจครรภ์ตามหมอนัดและตรวจน้ำตาล ค่าน้ำตาลอยู่ที่ 148 คุณนัดตรวจใหม่อีกครั้งอีก 2 สัปดาห์ อยากขอคำแนะนำเมนูอาหารที่ช่วยลดน้ำตาลหรือมีน้ำตาลน้อยให้หน่อยค่ะ ก่อนตรวจครั้งนี้ก็งดของหวานไปละนะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต งดผลไม้ที่น้ำตาลสูงค่ะ เน้นทานโปรตีน