อยากทราบ

กินน้ำตาลสดแท้ ได้มั้ยค่ะ แล้วน้ำอัดลมกินนิดๆหน่อยๆได้มั้ยค่ะ ตอนนี้กำลังลุ้นอยู่น่ะค่ะว่าจะท้องมั้ยเพราะว่าวันนี้วันที่2ของ ปจด ยังไม่มา ก็เลยเตียมตัวไว้ อันไหนกินได้ อันไหนกินไม่ได้ จะได้ไม่กินและจะได้ระวัง(ไม่เคยท้อง)ก็เลยอยากจะรู้

1 ตอบกลับ

อยากกินเยอะค่ะ น้ำตาลสดจะทำให้เป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์ได้ค่ะ น้ำอัดลมก่กินได้นิดหน่อยค่ะ