แนะนำนมหน่อยจ้า

กินนมบำรุงอะไรดีคะ ลูกถึงจะออกมาขาว ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยจ้า น้องได้6เดือนแล้ว

2 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรที่กินแล้วขาวค่ะ ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ที่น้องได้รับมา ค่อยบำรุงผิวน้องตอนออกมาแล้วก็ได้ค่ะ แต่ถ้ากินแล้วผิวดี พวกน้ำมะพร้าว น้ำมะเขือเทศ น้ำส้ม น้ำทับทิม น้ำองุ่นค่ะ

4y ago

ขอบคุนจ้า

อยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ