ลักษณะท้องแบบนี้ อ้วนหรือเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

ลักษณะท้องแบบนี้ อ้วนหรือเป็นอะไรหรือเปล่าคะตั้งแต่แท้งท้องแรกไป พุงก็ใหญ่ ป่อง แข็ง อึดอัดมากค่ะ ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยจ้า

ลักษณะท้องแบบนี้ อ้วนหรือเป็นอะไรหรือเปล่าคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่ผ่าตัดท้องนอกมดลูกท้องก็ไม่ยุบเลยคะยังใหญ่อยู่เลยคะ555 อายมากคะเจอบ้างคนทักมากี่เดือนแล้ว.. คือ. งง. มันก็ไม่ได้ใหญ่มาก😁ใหญ่เท่าๆกันเลยจ้า

5y ago

ใช่ค่ะ แต่ของเราหลุดเอง ไม่ได้ผ่า ตั้งแต่นั้นมาตัวก็บวมขึ้น มีแต่คนทักว่าอ้วนขึ้นมาก

ตกลงท้องหรืออ้วนล่ะคะ ถ้าไม่ท้อง และป่องแค่พุง แนะนำหาหมอค่ะ

5y ago

ลองหาหมอดูนะคะ