ขอสอบถามหน่อยค่ะ

น้องได้6เดือนแล้ว กินซีรีแล็คอะไรดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำอาหารให้ลูกเองดีกว่าค่ะ ข้าวบดใส่ไข่แดงหาสูตรอาหารเด็กทำตามในยูทูปง่ายๆมีเยอะค่ะ ซีรีแลคไม่ได้มีประโยชน์ขนาดนั้นเลยค่ะแม่