น้องได้ 1เดือนแล้ว รกหลุดแล้วมีเนื้อยื่นออกมาแบบนี้ น้องเป็นไรรึป่าวคะ แล้วมันจะยุบตอนไหน

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ บางคนต้องจี้ออก

2y ago

หมอจะมีน้ำยาจี้ค่ะวันสองวันก็แห้งจะเจ็บแค่ตอนหมอจี้แป๊ปเดียวค่ะลูกเราก็ร้องแต่พอจี้เสร็จก็หยุดร้องค่ะ