สอบถามแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์คะ

กินชานมไข่มุก โกโก้ไข่มุก ทุกวัน วันละ1แก้ว จะมีผลอะไรกับเด็กในท้องไหมคะ

25 ตอบกลับ

มีผลส่วนใหญ่กับแม่ค่ะ แล้วจะส่งผลกับลูกตามมา ทานน้ำตาลเยอะ เสี่ยงเบาหวานช่วงตั้งครรภ์ และ นน แม่เพิ่มมากเกินไป ลดยากหลังคลอดค่ะ