ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีเราติดเชื้อทางเดินปัสสาวะค่ะหมอให้ยาฆ่าเชื่อสีดำเหลืองมาทานค่ะ

จะมีผลอะไรกับเด็กในท้องไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอที่ฝากครรภ์เป็นคนจัดยาให้ไม่เป็นอันตรายกับเด็กค่ะ

4mo ago

ถ้าแจ้งหมอว่าตั้งครรภ์ ยาที่จัดให้ก็ไม่มีผลกับเด็กค่า