ตั้งท้องอ่อนๆน้ำหนักเเม่ไม่ขึ้นเลย

กิน ตามปกติ เเต่น้ำหนักก็ไม่ขึ้น ควร ทำอย่างไรค่ะ

7 ตอบกลับ

แม่จะขึ้นตอนเข้าเดือนที่ 4-คลอดนะคะ ช่วงนี้อย่าไปกังวลกับน้ำหนักเลยค่ะ ถ้าบางคนแพ้ท้องนี่ถึงกับลดไป 5-6 โลเลยจ้า ใจเย้นขึ้นน่ะขึ้นแน่ๆค่ะบางคนเบรคไม่อยู่จน นน.เกินด้วยซ้ำจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ❣️

ไตรมาสแรกไม่ขยับเท่าไหร่ค่ะ จะเริ่มไปขยับตอนไตรมาสสองไตรมาสสาม บ้านนี้1-4เดือนขึ้นแค่3ขีด ทั้งที่ไม่แพ้ท้องกินได้เยอะ แต่พอเริ่ม5-6เดือนพุ่งไม่ไหว

เดี๋ยวพอเข้าไตรมาสที่สองน้ำหนักก็ขึ้นค่ะแม่ บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกน้ำหนักลง 2 โลค่ะ พอเข้าไตรมาสสองน้ำหนักก็ขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเดือนที่ 7 ค่ะ พุ่งมากไม่ไหว

ใจเย็นๆนะแม่ น้ำหนักจะมาขึ้นหลัง3เดือนแรกค่ะ

ใจเย็นๆๆๆแม่ หนทางอีกยาวไกล แบบ ขั้นบันได

เดียวก้ขึ้นจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ