ตั้งท้องอ่อนๆน้ำหนักเเม่ไม่ขึ้นเลย

กิน ตามปกติ เเต่น้ำหนักก็ไม่ขึ้น ควร ทำอย่างไรค่ะ

7 ตอบกลับ

แม่จะขึ้นตอนเข้าเดือนที่ 4-คลอดนะคะ ช่วงนี้อย่าไปกังวลกับน้ำหนักเลยค่ะ ถ้าบางคนแพ้ท้องนี่ถึงกับลดไป 5-6 โลเลยจ้า ใจเย้นขึ้นน่ะขึ้นแน่ๆค่ะบางคนเบรคไม่อยู่จน นน.เกินด้วยซ้ำจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ❣️