ท้อง26 w ควร อ่านนิทานหรือฟังเพลงอะไรดีคะ

1 ตอบกลับ

ควรเป็นเพลงที่คุณแใ่ฟังแล้วสบายค่ะ หากคุณแม่ฟังเพลงที่คนอื่นบอกแต่ตัวเองฟังแล้วเครียดก็ไม่ดี ดังนั้น ฟังเพลงที่ทำให้คุณแม่อารมณ์ดีจะดีกว่าค่ะ