ตั้งท้องอ่อนๆน้ำหนักเเม่ไม่ขึ้นเลย

กิน ตามปกติ เเต่น้ำหนักก็ไม่ขึ้น ควร ทำอย่างไรค่ะ

7 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกไม่ขยับเท่าไหร่ค่ะ จะเริ่มไปขยับตอนไตรมาสสองไตรมาสสาม บ้านนี้1-4เดือนขึ้นแค่3ขีด ทั้งที่ไม่แพ้ท้องกินได้เยอะ แต่พอเริ่ม5-6เดือนพุ่งไม่ไหว