ท้องแรก

วิธีทำให้ปากมดลูกเปิดเร้ว ทำอย่างไรค่ะ

4 ตอบกลับ

หมายถึง​ระหว่าง​รอคลอด​ใช่มั้ยคะ แม่บ้านไหนมีวิธี​แชร์​หน่อยนะตามค่ะ เพราะ​ท้องแรกทรมานมากกกกกกกกกกก ท้องนี้คิดๆใว้จะคลอดธรรมชาติ​แบบบล็อก​หลัง​เพราะกลัวการรอมดลูก​เปิดแล้ว​55555

5y ago

แต่เอาจิงถึงเวลาก้อไม่มีไรน่ากลัว​แล้วจ้ะ อยากเจอหน้าลูก​ มันคุ้มค่ามาก

บางคนก้อบอก นั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรดบ่อยๆ ให้พ่อบ้านช่วยมั่ง เค้าว่าได้ผลค่ะ😊😊

เดินเยอะๆ ออกกำลังกายเบาๆตามท่าที่พยาบาลแนะนำ

ทำไมถึงอยากให้เปิดค่ะแม่