8เดือนกว่าแล้วนะค่ะ

กำหนดแรก27มีนากำหนดใหม่10เมษาเริ่มปวดท้องท้องแข็งบ่อยๆแล้วโก่งตัวก็เก่งจ้าลุ้นจะออกตามกำหนดรึก่อนกำหนดเพราะปวดไปหมดทั่วร่างแล้วจ้าไอ้พ่อกับไอ้พี่และแม่อยากเห็นหน้ากันจะแย่แล้วค่ะลุ้นทุกรอบที่หมอนัดเลยจ้าอยากได้ลูกสาวกันค่ะคนโตลูกชายเป็นหนุ่มแล้วค่ะแต่หมอซาวด์รอบที่แล้วบอกได้ลูกสาว70%ค่ะขอให้สมหวังกันทีเถอะจ้า หมอนัดอีกที11มีนานี้จ้า ลุ้นค่ะ

8เดือนกว่าแล้วนะค่ะ
2 ตอบกลับ

เราก็แปดแล้ว กำหนด13 เป้นเหมือนกันเลยคะ เหนื่อยมาก

ขอให้แข็งแรงปลอดภัย

4y ago

ขอบคุณมากจ้า