ขอประสบการณ์ผ่าคลอด+ทำหมันหน่อยคะ หลังคลอดมีอาการข้างเคียงเยอะมั้ยคะ

บ้านนี้จะผ่าวันที่30มีนานี้จ้า

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอด+ทำหมันค่ะ ผ่าวันที่ 3 มีนา ตอนนี้ปกติไม่มีอาการอะไรแปลกๆนะคะ แต่ตอนผ่าวันแรกๆจะเจ็บแผลแล้วก็ปีกมดลูกมากๆค่ะ หมอแนะนำว่า3เดือนแรกห้ามยกของหนัก แล้วก็ห้ามกินน้ำร้อน ให้กินน้ำอุ่นแทนค่ะเพราะแผลข้างในยังไม่หายดีค่ะ

4y ago

ไม่นะคะ งดเหมือนคนที่คลอดลูกทั่วไปค่ะ ของแสลง แล้วก็ของทะเลของหมักดอง อันนี้งดไปก่อน

ตามด้วยคนคะ ท้อง3ผ่าคลอดคะ เกิดเดือน มิถุนายนตะ