35+5wกำหนดแรก27กำหนดใหม่10เมษาค่ะ

เจ็บหว่างขาเจ็บปวดทั้งตัวท้องแข็งช่วงกลางคืนถี่ขึ้นบ่อยๆค่ะเดินไม่ค่อยไหวแล้วด้วยท้องย้อยลงต่ำเยอะแล้วทับมดลูกกับอวัยวะปวดฉี่ทั้งคืนลุกบ่อยมากจ้าเริ่มปวดเตือนบ้างแล้วด้วยค่ะอยากเห็นหน้ากันจะแย่ล่ะค่ะอึดอัดอุ้ยอ้ายมากแล้วด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ