ลุ้นค่ะ

แบบนี้ท้องไหมคะ 2ขีดจางๆไม่มั่นใจค่ะ

ลุ้นค่ะ
81 ตอบกลับ

ท้องค่ะขึ้นอยู่กับช่วงอายุครรภ์ด้วยถ้าอายุครรภ์มากสีที่ผลตรวจก็จะเข้มมากกว่านี้ค่ะ

ไม่แน่ใจไปตรวจซ้ำที่รพ.ได้ค่ะ ถ้าท้องพยาบาลจะส่งไปฝากครรภ์

ท้องค่ะ ถ้าไม่มั่นใจลองตรวจตอนเช้าหลังตื่นนอนอีกทีนะค่ะ

ไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยจ้า ชัดเจนที่สุด เพื่อความมั่นใจ

ท้องค่ะ ของเราก็ขึ้นแบบนี้ ดีใจด้วยนะคะ

ท้องค่ะ แต่ถ้าไม่มั่นใจก็ลองตรวจใหม่ค่ะ

จะจางหรือเข้ม ถ้าขึ้น2ขีดคือท้องจ้าา

ท้องจ้า เราจางแบบนี้ตอนนี้36w+6dแล้วจ้า

ท้อง ถ้าไม่มั่นใจตรวจอีกก็ได้นะค่ะ

ท้องคะของบ้านนี้จางกว่านี้อีกคะ