ผื่นแดง

ตอนนี้ลูกได้10ด8ว เป็นแบบที่แอฟบอกเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีจัดการยังไงค่ะ

ผื่นแดง
1 ตอบกลับ

เรียกว่าส่าใข้ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลเดี๋ยวก็หายค่ะ

4y ago

อ่อขอบคุณค่ะไปหาหมอ หมอก็บอกแบบนี้ มันสามารถเป็นได้หลายครั้งเหรอค่ะ เพราะหลายเดือนที่แล้วหมอก็บอกแบบนี้