ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย

คุนแม่ทีกำหนดคลอด 12 มีนา 63 ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย ค่ะ บ้านนี้ผู้ชายค่ะ

ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย
63 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกพุ้ญค้ะ แต่ก้รอลุ้นเวลาออกด้วยค่ะเผื่อเป้นพุ้ช

29มีนาจ้า หมอบอกผู้หญิง ใครๆก็ทักว่าผู้ชาย รอรุ้นตอนคลอดอีกที

12 มีนาเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเห็นไม่ชัดเลย😆

หมอบอก ญ 95% จ้า แต่เจอใครหลายๆคนชอบทักเป็น ช

12มี.ค.เหมือนกันจ้า บ้านนี้ได้ลูกผู้ชายค่😉

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ได้ผู้ชาย

บ้านนี้14มีนาค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลย🥺

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

นัดคลอด28มีนา63ผุ้ชายเหมือนกันเลย😊

12 มีนา เหมือนกันค่า ผู้ชายด้วยย😆

บ้านนี้ผู้หญิงค่ะ กำหนด 12 มีนา