38w4d น้องน้ำหนัก4300g ผู้ชาย 👨‍👨‍👦👶

38w4d น้องน้ำหนัก4300g ผู้ชาย หมอบอกต้องผ่าคลอดวันที่12 นี้แล้ว ทั้งกลัว ทั้งกังวล

2 ตอบกลับ

38 วีค ผ่า 12 นี้เหมือนกันคะ

4y ago

ตอนนี้แม่มาแอดมิดรอผ่าแล้วค่ะ

น้ำหนักน้องดีจังค่ะ

4y ago

น้ำหนักแม่ขึ้นมา8กิโลเองค่ะ ได้น้องหมดเลย 💕👶