31วีค6วัน

กำหนดคลอดเดือนสิงหาคม น้ำหนักตัวน้อยในท้องแม่ๆเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอน 34Week หมอบอกในท้องหนัก 2,200จ้า

5y ago

นน.ดีจังค่ะ ของเรา31+6เพิ่ง หนึ่งโลเจ็ดขีด น้อยไปไหมค่ะ แต่ถามหมอ หมอว่าปกติค่ะ ตามเกรณ์

33+3w 2061

5y ago

นน.ดีจังค่ะ ของเรา 31+6 เพิ่งหนึ่งโลเจ็ด น้อยไปไหม